Shophouse PH Complex Nha Trang

Shophouse PH Complex Nha Trang – sản phẩm đầu tư “HOT”

ShopHouse là loại hình căn hộ thương mại vừa có thể kinh doanh và vừa để ở. Đây là loại hình nhà ở khá phổ biến tại các quốc gia phát triển tuy nhiên mới được du nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam và tạo nên làn sóng đầu tư mới không hề nhỏ. Việc sở hữu cho mình một căn Shophouse đồng nghĩa với việc sở hữu sổ đỏ lâu dài và được làm mọi điều mình muốn với mặt bằng đó. Dựa vào nhu cầu đó, chủ đầu tư PH cho xây dựng dự án Shophouse PH Complex Nha Trang đáp ứng khách hàng trong thời gian sắp tới.

Mặt bằng Shophouse PH Complex Nha Trang

Mặt bằng Shophouse PH Complex Nha Trang

Dòng sản phẩm đầu tư Nhà phố Shophouse PH Complex 

Shophouse PH Complex Nha Trang gồm 3 tòa nhà có độ cao 26 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dự kiến khi chính thức ra mắt, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 1400 căn hộ chung cư và hàng chục căn Shophouse. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại phương Tây, các căn hộ tại PH Complex rất phù hợp với nhu cầu không gian sống và khai thác kinh doanh. Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh như cửa hàng, shop, showroom nhằm tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi nhất tại chính nơi đó. Diện tích các căn hộ tại chung cư PH Complex có diện tích dao động trong khoảng 55 – 75m2 với 1 đến 2 phòng ngủ. Cách quy hoạch, sắp xếp này khá phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian sống riêng cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, diện tích căn hộ đa dạng cũng đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tiện ích shophouse PH Complex Nha Trang

Một ưu điểm không thể không nhắc tới của ShopHouse PH Nha Trang đó chính là mặt bằng căn hộ thông minh có thể sử dụng đa chức năng – đa mục đích. Mỗi căn ShopHouse PH Nha Trang có mặt tiền từ 3.6m, tổng diện tích sàn từ 75-124m2 trên tổng 2-3 tầng, không gian thoáng giúp  chủ nhân thoải mái bố trí nội thất cho cửa hàng. Các căn Shophouse được bố trí vô cùng hợp lý khi có lối đi riêng ( vỉa hè) rộng 6m2. Với lối đi riêng này, chủ nhân các căn Shophouse có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa và khai thác kinh doanh.

Không gian khu phố  Shophouse PH Complex Nha Trang khá tấp nập

Không gian khu phố Shophouse PH Complex Nha Trang khá tấp nập

Các căn hộ tại dự án PH Complex được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian sống mở và ban công rộng. Vị trí ban công cùng cách sắp xếp cửa sổ mang đến cho căn hộ ánh sáng và gió mát tự nhiên, đảm bảo không khí thoáng mát cho toàn bộ không gian sống. Việc thiết kế các cửa sổ và ban công có diện tích lớn còn góp phần tiết kiệm điện khi các căn hộ không cần sử dụng đèn vào ban ngày.