Chính sách bán hàng PH Complex

Chính sách bán hàng Dự án PH Complex Nha Trang

Được xem là dự án đáng đầu tư nhất cuối năm 2017 trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nam Trung Bộ, PH Complex được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn đầu tư PH tại vịnh biển Cam Ranh – thành phố Nha Trang.

Tham khảo thông tin Chính sách bán hàng của nhà phố Shophouse PH Complex Nha trang

Tham khảo thông tin Chính sách bán hàng của nhà phố Shophouse PH Complex Nha trang

Với rất nhiều lợi thế về chủ đầu tư, vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, thiết kế và đặc biệt chính là chế độ bán hàng từ phía chủ đầu tư đã giúp cho dự án này ngày một hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Tập đoàn PH tại PH Complex Nha Trang

Theo thông tin chính thức được đưa ra từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ được cam kết lợi nhuận 8%/năm. Đây là mức giá vừa phải, hợp lý và hoàn toàn có thể đạt được khi nằm tại khu vực du lịch hấp dẫn như Nha Trang. Bởi trước đây, đã có quá nhiều ông chủ lớn khẳng định với khách hàng của mình với mức lợi nhuận lên tới 10% hay 12% tuy nhiên hầu như đều phải đền bù khi không thể đạt tới mức lãi suất cao đến như vậy.

hỗ trợ tư vấn về Chính sách bán hàng Shophouse PH Complex

hỗ trợ tư vấn về Chính sách bán hàng Shophouse PH Complex

Và cũng không đánh quả lớn rồi thất bại như các dự án khác,  tập đoàn đầu tư PH cam kết với nhà đầu tư sẽ cộng 1% cho mỗi năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ chia lợi nhuận sẽ là 70 -30 với 70% tổng lợi nhuận sẽ thuộc về phía các nhà đầu tư, 30% thuộc về chủ đầu tư. Đây chính là bước tiến hoàn toàn mới và khả thi đối với những dự án BĐS nghỉ dưỡng như PH Complex Nha Trang
Hơn nữa, khi mua căn hộ tại đây quý vị còn có cơ hội được vay vốn với lãi suất thấp và nhiều phần quà hấp dẫn khác.